Monday, June 7, 2010

જુદા જુદા મઠા

મેંગો મઠો (8 વ્યક્તિ)
સામગ્રી અને રીત

(1) લગભગ 500 ગ્રામ સાદા મઠામાં 500 ગ્રામ કેસર કેરીનો પલ્પ અને 2 ટીપાં મેંગો એસેન્સ નાખવું.
(2) ત્યાર પછી તેને ફ્રિજમાં ઠડો કરવો. કેરી પ્રમાણે થોડી ખાંડ ઉમેરવી.

કેસર પીસ્તાનો મઠો (5 વ્યક્તિ)
સામગ્રી અને રીત

(1) લગભગ 500 ગ્રામ સાદા મઠામાં 75 ગ્રામ પીસ્તાના ટુકડા નાખવા.
(2) પ્રમાણસર કેસર 1 ટી સ્પૂન દૂધમાં ઓગાળીને મઠામાં નાખવું. પછી મઠાને ફ્રિજમાં ઠંડો કરવા મૂકવો.

No comments:

Post a Comment